วันเสาร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2556

งานผ่าน Social Network งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์


งานผ่าน Social Network งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ สำหรับคนต้องการทำงานพิเศษด้าน IT หรือผู้สนใจงานด้านนี้ มีงานให้ทำทุกวัน สามารถรับงานไปทำตามที่ต้องการ(จ่ายรายได้ตามงานที่ทำ)
read more

0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดสุดสัปดาห์


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดสุดสัปดาห์ รับงานทาง Email ส่งงานทาง Email รับรายได้ทางธนาคาร ใครที่สามารถใช้ Email เช่น Hotmil, Gmail, Yahoo, Outlook, etc สามารถสมัครได้ตามเบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง
read more

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2556

ตำแหน่งคีย์ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ข้อความโฆษณา (งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์)


ตำแหน่งคีย์ข้อมูล ประชาสัมพันธ์ข้อความโฆษณา (งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์) โดยจะให้รับข้อมูลจากสถานที่ทำงาน(ทาง Email) และคีย์ข้อความดังกล่าวลงใน Site ที่กำหนด (มีการสอนงานให้ก่อนเริ่มงาน)
read more

0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ใกล้กับรังสิต


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ใกล้กับรังสิต ไม่จำกัดอายุ แค่ใช้ เวิร์ด/เอ๊กเซล เป็นก็สามารถทำงานนี้ได้ สำหรับน้องๆนักศึกษายิ่งเป็นโอกาสดี เพราะปิดเทอมแล้ว มีเวลาทำมาก อ่านรายละเอียดต่อด้านล่าง
read more

0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ สัมภาษณ์งานเสร็จสามารถเริ่มงานได้ทันที


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ สัมภาษณ์งานเสร็จสามารถเริ่มงานได้ทันที รับคนทำงานอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา และสามารถทำงานในวันเสาร์ อาทิตย์ได้(รายละเอียดเรื่องเวลาสามารถคุยกันได้ในช่วงสัมภาษณ์งาน)
read more

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ งาน IT


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ งาน IT ทำงานโดยการกรอกข้อมูลส่งให้ลูกค้า (ใช้ Email และโปรแกรมพิมพ์งาน) สามารถสมัครทำงานได้โดยไม่จำกัดวุฒิการศึกษา สนใจงานนี้สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อสมัครงาน
read more

0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2556

ตำแหน่งงานว่าง: งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์


ตำแหน่งงานว่าง: งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ รับคนคีย์ข้อมูลจำนวนมาก โดยไม่จำกัดวุฒิการศึกษา หากสามารถพิมพ์งาน ส่งข้อมูลตามรูปแบบที่เรากำหนด และสามารถใช้เวลาในช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ ทำงานได้
read more

0 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ที่ไม่กระทบการเรียน


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ที่ไม่กระทบการเรียน นักเรียน, นักศึกษา ที่ยังมีตารางสอนเกือบทุกวัน ไม่ค่อยมีเวลาว่าง สามารถกำหนดเวลาในการทำงานเองได้ และไม่จำเป็นต้องทำทุกวัน อ่านรายละเอียดเรื่องรายได้และอื่นๆได้ด้านล่าง
read more

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ สำหรับแม่บ้าน,คนท้อง หรือคนชอบอยู่บ้าน


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ สำหรับแม่บ้าน,คนท้อง หรือคนชอบอยู่บ้าน (เฉพาะคนที่สามารถใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้) สามารถรับรายละเอียดการทำงานและแบบฟอร์มใบสมัครการทำงานได้ทางด้านล่าง
read more

0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time กรุงเทพ เสาร์ อาทิตย์ สำหรับนักศึกษาต้องการฝึกงาน


งาน Part Time กรุงเทพ เสาร์ อาทิตย์ สำหรับนักศึกษาต้องการฝึกงานด้านคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต มีรุ่นพี่ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยคอยให้คำแนะนำ รีบสมัครด่วย สำหรับน้องๆนักศึกษาที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
read more

0 ความคิดเห็น:

วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2556

หางาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ทำผ่าน Social Media


หางาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ กรุงเทพ ทำผ่าน Social Media ทำที่บ้าน งาน IT ทำแล้วได้ประสบการณ์ไปต่อยอด เหมาะอย่างยิ่งกับนักศึกษาหรือคนทำงานด้าน IT ไม่ถนัดไม่เป็นไร มีสอนงานให้ก่อน ฟรี
read more

0 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2556

ตำแหน่งงาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ทำงานวันละ 2-3 ชั่วโมง


ตำแหน่งงาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ทำงานวันละ 2-3 ชั่วโมง จ่ายเงินรายวัน เป็นงานคีย์ข้อมูลให้ลูกค้า จ่ายเงินตามงานที่ทำ สนใจรับงานนี้ไปทำสามารถติดต่อขอรับงานได้ตามที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง
read more

0 ความคิดเห็น:

วันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ สำหรับเยาวชน


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ สำหรับเยาวชน รับน้องๆนักศึกษาที่ยังเรียนอยู่ทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต สามารถเลือกเวลาในการทำงานได้ สนใจอ่านเพิ่มเติมด้านล่าง
read more

2 ความคิดเห็น:

วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ไม่ระบุเวลา ตกลงเวลากันได้


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ไม่ระบุเวลา ตกลงเวลากันได้ ณ สถานที่สัมภาษณ์งาน ทราบผลสัมภาษณ์ทันทีตั้งแต่วันแรกที่สมัคร และสามารถเริ่มงานได้ในวันที่สมัครผ่านเลย
read more

0 ความคิดเห็น:

Blogger Template by Clairvo