วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

หางาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ในช่วงเดือนสิงหาคม

หางาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ในช่วงเดือนสิงหาคม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหารายได้เสริมในระยะเวลาสั้นๆ สมัครแล้วสามารถเริ่มงานได้ทันทีตั้งแต่วันแรก สามารถตกลงเรื่องเวลาการทำงานและสมัครงานได้ตามเบอร์โทรศัพท์ด้านล่าง
read more

2 ความคิดเห็น:

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม


งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ เดือนกรกฎาคม-สิงหาคม งานทำง่าย สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้ จ่ายเงินผ่านการโอนบัญชีธนาคาร และเริ่มงานได้ทันทีหลังสัมภาษณ์งานผ่าน สนใจงานนี้สามารถรับรายละเอียดงานได้ทางด้านล่าง
read more

0 ความคิดเห็น:

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

งาน บัญชี Part Time เสาร์ อาทิตย์ - บริษัท เอ พลัส แอคเคานท์ติ้ง จำกัด


(บัญชี) งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ - บริษัท เอ พลัส แอคเคานท์ติ้ง จำกัด เป็นสำนักงานบัญชี ให้บริการจัดทำบัญชี และภาษีอากรแบบครบวงจร ตามมาตรฐานการบัญชีที่รับรองทั่วไป ให้บริการตรวจสอบบัญชีโดยทีมผู้สอบบัญชีรับอนุญาตที่มีประสบการณ์รวมทั้งให้บริการวางระบบบัญชี ให้คำปรึกษาทางด้านบัญชี และภาษีอากร และให้บริการจดทะเบียนธุรกิจทุกชนิดอย่างมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เฉพาะทางเป็นอย่างดี มีประสบการณ์และความชำนาญในงาน Part Time รายได้ดีที่ให้บริการแต่ละด้านโดยตรง

พิเศษ! สำหรับตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ทำบัญชี เป็นงาน Part Time ทำที่บ้านค่ะ
read more

64 ความคิดเห็น:

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นงานเสริม จ่ายรายได้รายวัน(ตามงานที่ส่ง) ไม่กำหนดเวลาส่งงาน เสร็จงานเมื่อไหร่ส่งงานได้เมื่อนั้น สนใจงานนี้อ่านรายละเอียดงานต่อทางด้านล่าง
read more

0 ความคิดเห็น:

Blogger Template by Clairvo